Giấy vệ sinh cao cấp mang những đặc điểm nào

Giấy vệ sinh có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, theo đó chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm cao cấp, chất lượng thì cũng có không ít những sản phẩm kém chất lượng, nhũng sản phẩm được sản xuất từ giấy tái chế, quá trình sản xuất chứa nhiều nguyên phụ gia gây hại

Giấy vệ sinh có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, theo đó chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm cao cấp, chất lượng thì cũng có không ít những sản phẩm kém chất lượng, nhũng sản phẩm được sản xuất từ giấy tái chế, quá trình sản xuất chứa nhiều nguyên phụ gia gây hại, nhiều tạp chất còn tồn đọng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Vậy, những loại giấy vệ sinh cao cấp có những biểu hiện nào?

Khi lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn, người dùng cần chọn sản phẩm mang những đặc điểm sau đây:

  • Giấy có bề mặt mịn màng, dai, không bụi, trắng ngà tự nhiên, giấy không bị các chấm đen tạp chất liti trên bề mặt, giấy không bị thô cứng, mềm nhũn hoặc bị các lổ nhỏ trên bề mặt.
  • Khi giấy thấm nước không bị chuyển sang màu tối, bủn và khi lau không để lại mùn giấy trên da.
  • Sau khi sử dụng giấy da không bị kích ứng, nổi đỏ, nổi chàm hay ngứa ngáy.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đầy đủ nhãn mác, bao bì, địa chỉ đơn vị sản xuất, quy cách đóng gói, thành phần, xuất sứ.
  • Sản phẩm tuân thủ đầy đủ quá trình sản xuất, tách lọc tạp chất kỹ lưỡng, không chứa các loại hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.
  • Giấy vệ sinh cao cấp có giá cả mắc hơn các loại giấy vệ sinh bình dân. Tuy nhiên, sử dụng giấy vệ sinh cao cấp.

Thien-An_005

Thiên An Nam cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, khăn giấy cao cấp cho tất cả các khách hàng với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định. Sản phẩm được cung cấp trực tiếp cho khách hàng nhằm tránh hàng giả, nhái, kém chất lượng và giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn.

Hiện nay đã có hơn 5000 khách hàng là các tổ chức lớn tin dùng sản phẩm giấy vệ sinh cao cấp tại Thienannam.com và hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng.

Khách hàng có nhu cầu mua giấy vệ sinh cao cấp nhưng vẫn đảm bảo giá cả thấp nhất có thể tham khảo các sản phẩm tại địa chỉ web: http://thienannam.com/

Hoặc liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM

Địa chỉ: 41 Mai Văn Ngọc, P11, Q. Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (084) 6259 9889 - 0903 904 115
Email: info@thienannam.com

Gửi Yêu Cầu Nhanh

Yêu Cầu *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
wrpvm
Nội Dung *