Giấy vệ sinh cuộn lớn dành cho trường học

Lý do nên mua giấy vệ sinh cuộn lớn trường học mà bạn cần biết để tiết kiệm được một khoản chi phí khủng.

Trường học là nơi học tập và sinh hoạt chung của rất nhiều học sinh ở các lứa tuổi khác nhau. Nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cho trường học có cường độ lớn và thường xuyên. Hơn nữa việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh là điều rất quan trọng. Do vậy giấy vệ sinh cỡ lớn sẽ phù hợp hơn nhiều giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Để bạn hiểu lí do mà giấy vệ sinh cỡ lớn là hoàn hảo nhất để làm giấy vệ sinh trong trường học, Thiên An Nam xin gửi đến bạn bài viết sau.

giay-ve-sinh-4

Giấy vệ sinh cuộn lớn của thế giới giấy siêu tiết kiệm

Một cuộn giấy vệ sinh cho trường học cỡ lớn tương đương với từ 10 đến 15 cuộn giấy vệ sinh cỡ nhỏ tùy từng loại.Tuy nhiên chi phí bỏ ra để mua giấy vệ sinh cuộn lớn lại rẻ hơn đến 30 % khi mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ với lượng giấy tương đương.

Dùng giấy vệ sinh cuộn lớn để làm giấy vệ sinh cho trường học thì sẽ không cần thay giấy thường xuyên như cuộn nhỏ. Tiết kiệm thời gian và sức lao động nhiều hơn.

Giấy vệ sinh cho trường học mà Thiên An Nam cung cấp có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như tặng kèm hộp đựng giấy chất lượng, lắp đặt hộp đựng giấy miễn phí,…

Thiên An Nam luôn đề cao giá trị cạnh tranh nên chúng tôi cung cấp mức giá tốt và ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí, Thiên An Nam sẽ giao hàng đến tận nơi mà không lấy phí vận chuyển.

giay-ve-sinh-14

Giấy vệ sinh cho trường học an toàn tuyệt đối

Giấy vệ sinh cho trường học tại Thiên An Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Chúng tôi cam kết giấy vệ sinh cuộn lớn của chúng tôi luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giấy vệ sinh.

Giấy vệ sinh cho trường học được sản xuất 100% từ nguyên liệu là bột giấy nguyên sinh không lẫn hóa chất, cực kì an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhất là đối với lứa tuổi học sinh đang rất nhạy cảm với các bệnh truyền nhiễm.

Giấy vệ sinh cho trường học mà thế giới giấy cung cấp có độ mịn, dai, xốp và thấm hút rất tốt. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và sạch sẽ khi sử dụng giấy vệ sinh cỡ lớn.

giay-ve-sinh-cuon-lon-11

Giấy vệ sinh cho trường học có nhiều công dụng

Giấy vệ sinh của Thiên An Nam cũng có thể được gọi là giấy đa năng vì nó có nhiều công dụng hơn là chỉ dùng trong nhà vệ sinh. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài công dụng khác của giấy vệ sinh cho trường học.

Giấy vệ sinh cho trường học được sử dụng để lau bát đũa, lau tay và miệng sau khi ăn xong. Bạn có thể đặt một hộp đựng giấy vệ sinh cỡ lớn ở căn tin trường để học sinh có thể lấy giấy khi mua đồ ăn. Cách này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mua giấy ăn mà nó lại hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

Giấy vệ sinh có độ dai và thấm hút tốt nên có thể dùng để lót thức ăn nhiều dầu mỡ. Nó giúp thấm hút bớt dầu mỡ từ đồ ăn để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đặt giấy vệ sinh cho trường học gần các điểm uống nước chung để học sinh có thể sử dụng lau cốc và vết nước bị văng ra ngoài để đảm bảo vệ sinh nhất có thể.

Trên đây là những lí do chính cho việc sử dụng giấy vệ sinh cho trường học cuộn lớn mà người tiêu dùng thông minh nên biết. Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thì chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Thiên An Nam.

giay-ve-sinh-16

Gửi Yêu Cầu Nhanh

Yêu Cầu *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
ygrn5
Nội Dung *