Những ưu điểm nổi bật của giấy vệ sinh Thiên An Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu, nhiều hãng giấy vệ sinh, bạn đang phân vân không biết nên chọn giấy của công ty nào cho an toàn sức khỏe thành viên trong gia đình mình. Thiên An Nam là công ty sản xuất giấy lớn nhất hiện nay, được mọi người chọn mua nhiều nhất, vì tính an toàn, giá thành phù hợp.

Qua bài viết chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ Thiên An Nam, để giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm giấy vệ sinh để đáp ứng nhu cầu của mình một cách tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của giấy vệ sinh Thiên An Nam.

giay-ve-sinh-cuon-lon-7

Giấy vệ sinh sản xuất từ bột nguyên chất

Hiện nay, trên thị trường có 2 nguồn nguyên liệu chính để sản xuất giấy vệ sinh là: bột giấy nguyên chất và bột giấy tái chế.

Bột giấy tái chế khi sử dụng để sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh thường phải dùng nhiều hóa chất trong quá trình sản xuất, giấy thường thô ráp, cứng, dễ gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của người sử dụng. Giấy vệ sinh Thiên An Nam được sản xuất 100% từ bột giấy nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, tạp chất, chất tẩy trắng trong quá trình làm giấy, sản phẩm thân thiện với người dùng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

giay-ve-sinh-cuon-lon-4

Giấy vệ sinh có độ dai ổn định

Sản phẩm giấy vệ sinh Thiên An Nam có đặc tính dai là một ưu điểm vượt trội, giúp người dùng sử dụng giấy vệ sinh được dễ dàng hơn. Ngoài việc sử dụng giấy vệ sinh để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân, khách hàng còn có thể tận dụng giấy vệ sinh để lau bàn, lau ghế… nhờ đặc tính dai của sản phẩm khách hàng có thể tận dụng giấy vệ sinh vào rất nhiều việc.

Mềm mịn

Giấy vệ sinh có đặc tính mềm mịn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng, đặc tính này được thể hiện tốt nhất khi nguồn gốc nguyên liệu sản xuất sản phẩm là từ thiên nhiên. Đối với sản phẩm giấy vệ sinh được sản xuất từ bột giấy tái chế sản phẩm sẽ trở nên thô ráp, cứng.

giay-ve-sinh-cuon-lon-17_1

Hút ẩm tốt

Giấy vệ sinh chủ yếu sử dụng để lau chùi, chính vì thế sản phẩm cần phải có khả năng hút ẩm tốt. Sản phẩm giấy vệ sinh Thiên An Nam từ cuộn lớn đến cuộn nhỏ đều có khả năng hút ẩm rất tốt, được nhiều khách hàng tin chọn là nhờ đặc tính nổi trội này.

Không bám bụi

Một sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng sẽ có khả năng không bám bụi, sản phẩm giấy Thiên An Nam cũng vậy. Giấy vệ sinh không bám bụi sẽ giúp nhà sản xuất và người mua bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Với những đặc tính nổi bật sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ Thiên An Nam đều có thời gian sử dụng lâu dài. Thông thường người dùng thường kết hợp giấy vệ sinh với hộp đựng giấy vệ sinh, giúp cho quá trình bảo quản và thay giấy diễn ra dễ dàng hơn và thời gian sử dụng cũng lâu hơn

Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

Thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu mua sản phẩm giấy vệ sinh được cung cấp bởi một đơn vị uy tín với một số lượng lớn, khách hàng có thể nhận được một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Giấy vệ sinh Thiên An Nam là một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn… Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline: 0903 904 115 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Gửi Yêu Cầu Nhanh

Yêu Cầu *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
xsorg
Nội Dung *