Thiên An Nam được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019

Thiên An Nam được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019

Trải qua giai đoạn gần 10 năm hình thành và phát triển thị trường, Thiên An Nam nhà cung cấp giấy vệ sinh thật sự đã chứng tỏ và khẳng định vị thế của mình trên thương trường bằng uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng trong từng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và nghiên cứu mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến với tất cả gia đình người Việt.giấy vệ sinh

Để minh chứng cho sự nổ lực và phát triển không ngừng của tập thể anh chị em công ty Thiên An Nam đó là trong năm 2019, công ty chúng tôi đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019. Chúng tôi thật sự rất tự hào cho thành quả này và rất biết ơn đến tất cả người tiêu dùng Việt Nam đã đánh giá, nhận xét và cảm nhận được giá trị đích thực trong từng sản phẩm của công ty. Phương châm hoạt động của công ty đó là mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, tin tưởng nhất và chất lượng nhất đến với các bạn.

Năm 2019 sẽ là một năm đầy thách thức vá thử thách đối với Thiên An Nam là làm sao xứng đáng với danh hiệu được bình chọn. Chúng tôi luôn coi trọng trong từng khâu sản xuất để nổ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh và không gây hại sức khỏe trước khi đưa ra thị trường.

Thiên An Nam xin trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng, người tiêu dùng đã tin tưởng và bình chọn các sản phẩm của thương hiệu giấy Thiên An Nam đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019.

Tin Mới Nhất Xem Tất Cả

giấy vệ sinh cuộn lớn

24-12-2020 15:43:34

Giấy vệ sinh Bình Tân

04-06-2020 14:05:53

Gửi Yêu Cầu Nhanh

Yêu Cầu *
Email *
Địa Chỉ
Số Điện Thoại
a7k01
Nội Dung *